Mầm non Đồng Mai

Đồng Mai, ngày 20 tháng 7 năm 2020
THỜI GIAN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN TRẺ 5 TUỔI
NĂM HỌC 2020 - 2021

1.Thời gian đăng kí tuyển sinh trực tuyến:
- Tuyển sinh trực tuyến vào trường từ ngày 04/8/2020 đến ngày 06/8/2020.
2. Cách thức tuyển sinh: Thông báo tuyển sinh được thông báo trên loa đài phát thanh của phường, dán thông báo tại nhà trường.
Các bước tuyển sinh như sau:
3 .Các bước tuyển sinh:
       Bước 1: CMHS truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ http://tsdaucap.hanoi.gov.vn. Chọn mục Đăng ký tuyển sinh
       Bước 2: CMHS chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh trẻ 5 tuổi (trẻ sinh năm 2015) vào các trường mầm non năm học 2020 – 2021.
       Bước 3: Sau khi chọn loại đăng ký, CMHS thực hiện theo các bước trong biểu mẫu trực tuyến hiện ra.
       *Lưu ý khi đăng ký trực tuyến:
       * Khuyến khích CMHS đăng ký trực tuyến cho học sinh.
       * CMHS phải có thiết bị điện tử có kết nối internet: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh….
       * CMHS có hòm thư điện tử cá nhân, hoặc dùng nhờ hòm thư điện tử của nhà trường.
       * Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, lớp 6 CMHS nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non năm học 2019 - 2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội bàn giao cho CMHS.
       Trường hợp CMHS không có điều kiện  đăng ký trực tuyến trẻ mầm non 5 tuổi, CMHS có thể mang hồ sơ của trẻ đến Trường Mầm non Đồng Mai – Phòng Hành chính quản trị tầng 1 để nhà trường hỗ trợ đăng ký cho trẻ.
                                                               TM. BAN GIÁM HIỆU
              (đã ký)